Giới thiệu chung

20/04/2017

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RAU SẠCH

Năm 2013 là cột móc đánh dấu sự ra đời và đi vào hoạt động chính thức của Công ty CP TM DV RAU SẠCH .Với mục tiêu chuyển đổi cơ cấu cây trồng, phát triển liên kết sản xuất tiêu thụ sản phẩm nông ngiệp nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững. Công ty CP TM DV Rau Sạch đã liên kết với các tổ hợp tác, hợp tác xã sản xuất và cung ứng các sản phẩm rau an toàn ra thị trường cùng với  quyết tâm mang đến những sản phẩm chất lượng, an tâm về sức khỏe, “nâng cao giá trị cho cuộc sống” cho người tiêu dùng được đặt lên hàng đầu.

Công ty Rau Sạch đã và đang kết hợp sản xuất với hàng trăm hộ nông dân có kinh nghiệm tích lũy từ hàng trăm năm của truyền thống nông nghiệp Việt Nam, kinh nghiệm từ bao đời của người nông dân cùng với ứng dụng những giải pháp khoa học kỹ thuật hiện đại, cùng với các nhà khoa học, kỹ sư tâm quyết cao trong nghề, tác động biện pháp canh tác theo hướng sản xuất sinh thái, quản lý dịch hại bằng biện pháp sinh học, giúp tăng giá trị kinh tế và góp phần giảm chi phí sản xuất, đồng thời bảo đảm cho sản phẩm an toàn khi đến tay người tiêu dùng. Mặt khác xây dựng khu vực sản xuất  đạt thương hiệu chất lượng theo tiêu chuẩn VietGAP và tiến tới  GlobalGAP.

 Luôn áp dụng những tiêu chuẩn và yêu cầu cao nhất về sự trung thực, công bằng và cởi mở trong công việc. Ưu tiên hàng đầu của công ty  là cung cấp sản phẩm chất lượng cao ổn định.

Chúng tôi không ngừng cố gắng phấn đấu để cải tiến hơn nữa và phát triển sản phẩm có giá trị cao cho xã hội.

 

Địa chỉ: Đường Vũ Đình Liệu, Ấp Vĩnh Yên, Xã Long Đức, Thành Phố Trà Vinh, Trà Vinh 

Điện thoại: 0898.491.869 -  0919.026.500

Email: rausachtravinh@gmail.com